lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 ข้อดีของอากาศเย็นในช่องแช่แข็ง

นักวิชาการ

4 ข้อดีของอากาศเย็นในช่องแช่แข็ง

ตู้เย็นอาหารแห้ง Air เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการระบายความร้อนได้แน่นระเหยแบบทั่วไป นอกจากนั้นยังมีการระบายความร้อนระเหยผิดพลาดที่เรียกว่า " หนองน้ำที่ระบายความร้อน , " เป็นกระบวนการที่เย็นตัวลงพื้นที่ว่างโดยการระเหยของน้ำ เนื่องจากน้ำจะดูดซับความร้อนเมื่อเปลี่ยนเป็นแก๊สจากของเหลวเป็นผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นค่าต่ำกว่าแต่มีความชื้นมากขึ้นห้อง หนองน้ำที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ได้รับการพัฒนาสำหรับคูลเลอร์ที่กว้างของแอปพลิเคชันที่แม้ว่าจะใช้เป็นชุดหน้าต่างสำหรับรถยนต์แต่ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องทำความเย็นและในที่สุดก็เอามากกว่า เว้นแต่ในภูมิภาคซึ่งเป็นพื้นที่แห้งแล้งมากเครื่องทำความเย็นโดยทั่วไปถือว่ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเหตุผลต่อไปนี้ :

1 อาหารแช่เย็นจะไม่เป็นการเพิ่มความชื้นในอากาศได้

ส่วนใหญ่ในประเทศ , การเพิ่มความชื้นเป็นด้านลบมีผล โดยเฉพาะเมื่อมีสภาพอากาศที่ร้อนอยู่แล้วให้สูงกว่าจุดน้ำค้างทำได้ยากขึ้นและส่งผลให้เหงื่อในทุกสิ่งที่เปียกปอนเหนียว ผู้ที่อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวได้ตัวอย่างเช่นที่จะรู้ว่าในฤดูร้อนที่มีความชื้นสูงสามารถเหนื่อยล้ามากกว่าอุณหภูมิที่สูงขึ้นในที่แห้งแล้งมากขึ้นส่วนต่างๆของประเทศได้ ผู้ที่อาศัยอยู่ในส่วนพื้นที่ด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลทรายอันร้อนอาจต้องพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน HVAC เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกในภูมิภาคของพวกเขา ในขณะที่ยังมีห้องพักบางห้องสำหรับการกำหนดลักษณะส่วนบุคคล , เสียงดังลั่นของพัดลมและสภาพแวดล้อมที่มีความเหนียวที่ผลิตขึ้นโดย swamp cooler สามารถได้สำหรับเจ้าของบ้านที่ทันสมัยได้

2 สามารถเข้าถึงยังที่พักแห่งนี้ยังคงปิดอยู่

เนื่องจากการเพิ่มปริมาณความชื้นที่ผลิตโดย Swamp คูลเลอร์ , เราจะต้องมีที่ทางสำหรับปริมาณความชื้นเพื่อหนีไปได้ การระบายอากาศที่เต้าเสียบลดประสิทธิภาพโดยรวมของระบบเนื่องจากความจำเป็นในการไหลเวียนอยู่ตลอดเวลาเพื่อความเพลิดเพลินใจและอากาศใหม่จากทางด้านนอก ตั้งอยู่ด้านหน้าของพัดลมช่วยมอบความน่าประทับใจว่าระบบที่มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อน , แต่ลักษณะของการออกแบบที่หมายความว่าพื้นที่ทั้งหมดไม่ได้แนบมาด้วย

3 อุณหภูมิจะลดต่ำลงไปอีก

เทคโนโลยีที่ได้รับการว่าจ้างจากอากาศที่แช่เย็นจะเหมือนกับการใช้งานอุปกรณ์ในห้องครัวที่มีตู้เย็น แทนที่จะถูกจำกัดโดยการวัดอุณหภูมิของน้ำที่ระเหยออกให้คอมเพรสเซอร์น้ำยาทำความเย็นที่สามารถผลิตและอุณหภูมิที่เย็นลงได้อย่างมาก หากคุณเคยมีปืนเพนท์บอลกระป๋องหรือสเปรย์สามารถที่จะหนาวเย็นด้วยการใช้งานเป็นระยะเวลานานให้การขยายตัวของแก๊สที่มีแรงดันเป็นสิ่งที่ทำให้กระป๋องให้ความเย็น การทำความเย็นที่สามารถทำงานได้ทั้งบนหลักการที่คล้ายกันได้ด้วยวิธีที่เป็นขุมพลังไอน้ำมันที่มีความเย็นไปกับการขยาย

4 การทำให้ที่พักให้แห้งจะช่วยป้องกันไม่ให้บิดเบี้ยวและเชื้อรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบายอากาศที่จำกัดให้การสะสมของความชื้นอาจหมายถึงความชื้นภายในผนัง ชุ่มฉ่ำในบริเวณที่เป็นส่วนมืดสถานที่ที่สมบรูณ์แบบสำหรับแม่พิมพ์เชื้อโรคเพื่อสร้างตัวของพวกเขาเองและมีราขึ้นบนผนังและเพดานอาจเป็นงานที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากยังสามารถแก้ไขปัญหาได้ มีอะไรมากกว่านั้นการปลดล็อคของอาณานิคมแบบหล่อของเชื้อโรคสามารถมีผลกระทบต่อความปลอดภัยของบ้าน ในขณะที่มีหลายสายพันธุ์ของเชื้อราจะไม่มีความเป็นพิษของเชื้อโรคยังคงสามารถทำให้อายุการใช้งานไม่สะดวกใจที่จะจัดให้บริการสำหรับผู้เข้าพักกับโรคภูมิแพ้ของระบบทางเดินหายใจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านแอร์บ้าน แอร์ติดผนัง ราคาถูก
ร้านแอร์บ้าน แอร์ติดผนัง ราคาถูก
www.jmooair.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษหน้าที่เข้าชม617,536 ครั้ง

สินค้าแนะนำ

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
8,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

บันทึก

สินค้ามาใหม่

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
850.00 บาท
 • สั่งซื้อ
150.00 บาท
 • สั่งซื้อ
120.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ


Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก