lnwshop logo

บทความ

การดูแลรักษาแอร์ในบ้านของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
การดูแลรักษาแอร์ในบ้านของเราเทคนิคการดูแลแอร์ที่บ้านพวกเรา แอร์นั้นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าสำคัญของบ้านพวกเราอย่างยิ่งในทุกวันนี้เนื่องจากว่าอากาศประเทศไทยจะต้องสารภาพว่าร้อนขึ้นทุกวี่ทุกวันเเละถ้าเข้าบ้านเเล้วโดนเเอร์จะก่อให้ความรู้สึกของพวกเราในทันที ในเมื่อเครื่องปรับอากศมีความหมายกับชีวิตของพวกเราเเล้วก็ควรจะที่จะดูเเลรักษาให้ดีเพื่…
การจำแนกประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
การจำแนกประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเราทั้งหมดอาศัยอยู่ในโลกที่ทันสมัย และแทบจะไม่มีใครสามารถที่จะจินตนาการถึงบ้านโดยไม่มีบางเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากความเจริญ การติดตั้งทางไฟฟ้า และทางกลไกอย่างครบถ้วนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีการใช้งานที่บ้าน วิธีนี้จะทำให้ดูเหมือ…
การทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ในโหมดแสตนด์บาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
การทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ในโหมดแสตนด์บายในแต่ละปีมากกว่า 1 ล้านตันของก๊าซเรือนกระจกที่สามารถสร้างความเสียหายจะถูกสูบเข้าไปในบรรยากาศโดยเครื่องใช้ไฟฟ้าทางซ้ายในโหมดสแตนด์บาย อุปกรณ์เหล่านี้ซึ่งอยู่ในช่วงตั้งแต่โทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดีไปยังเครื่องล้างจาน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และอบให้แห้งในเครื่องอบผ้าที่เป่าผมจึง…
เรื่องน่ารู้ของจังหวัดชลบุรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
จังหวัดชลบุรี หรือที่คนทั่วไปเรียกกันสั้น ๆ ว่า “เมืองชล” เป็นจังหวัดท่องเที่ยวชายชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกที่มีชื่อเสียงมายาวนาน อีกทั้งมีชุมชนอยู่อาศัยย้อนไปได้ถึงยุคทวารวดี กลายเป็นแหล่งสั่งสมอารยธรรม และความรุ่งเรืองในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ขนบธรรมเนียมประเพณี วิถีชีวิตชุมชน และอุตสาหกรรมระดับนาน…
เตาปิ้งย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เตาปิ้งย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวราคาถูก เตาปิ้งย่าง อาหารประเภทเนื้อสัตว์ และปลาที่มีรสชาติน่ากินยิ่งขึ้นเมื่อพวกเนื้อเหล่านี้ได้รับการปรุงในแบบปิ้งย่าง ก็เพราะรสชาติที่ดีเยี่ยมนี้คือสิ่งที่ทำให้การย่างอาหารได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการกิน พวกเขาพยายามที่จะทานอาหารแบบปิ้งย่างกันมากขึ้นทุกวัน รายการโปรดที่มีอาหา…
ความรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านที่ได้รับการทำขึ้นสำหรับเป้าหมายที่ใช้พื้นฐานเดียวกัน โต๊ะทำงาน และพื้นที่ว่างให้อำนวยความสะดวกสำหรับการทำงาน หรือการรับประทานอาหารในห้องพัก ตู้เก็บของตู้แช่, และยังได้รับการดีไซน์มาสำหรับการใช้งานอย่างเหมาะสม เตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง โซฟาเก้าอี้ และม้านั่งยาวที่ทำขึ้นสำหรับการพักผ่อน ทุกวันนี้เรามีเ…
แอร์อินเวอร์เตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แอร์คอนดิชันระบบอินเวอร์เตอร์คือ ระบบควบคุมการทำงานของคอมเพรสเซอร์ที่จะแปลงไฟกระแสสลับ (AC) จากแหล่งจ่ายไฟทั่วไปที่มีแรงกระตุ้นและความถี่คงที่ให้เป็นไฟกระแสตรง (DC) โดยวงจรคอนเวอร์เตอร์ (Converter Circuit ) จากนั้นไฟกระแสตรงจะถูกแปลงเป็นไฟกระแสสลับที่สามารถปรับขนาดแรงผลักดัน และความถี่ได้โดยวงจรอินเวอร์เตอร์ (Inverter Circuit) ก…
ส่วนประกอบต่าง ๆ ของเครื่องปรับอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ส่วนประกอบต่าง ๆ ของเครื่องปรับอากาศ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของแอร์ติดผนังที่เราใส่เข้าไปในระบบกลไกที่ใช้แหล่งจ่ายไฟ AC แหล่งจ่ายไฟควรเป็นไปตามหลักการทำงานได้ เครื่องปรับอากาศชิ้นส่วนสำหรับอุปกรณ์ประเภทนี้ถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท หลักและชิ้นส่วนที่จำเป็นที่ต้องทำ ที่พักประเภทนี้เป็นฟิลด์ที่ต้องใส่ข้อมูล , หรือมิฉะนั้นให้มีกลไกเครื่องปรับ…
วิธีใช้งานแอร์ติดผนังให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีใช้งานแอร์ติดผนังให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดคือเมื่อเป็นเรื่องของการทำให้บ้านของคุณรู้สึกเย็นสบายในระหว่างช่วงฤดูร้อนที่ร้อนแรงในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่เจ้าของบ้านทุกหลังมีความหรูหราของแอร์ติดผนัง บ้านเก่าจำนวนมากได้ถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีท่อและอพาร์ทเมนท์จำนวนมากที่ไม่มีอาก…
การจัดโซนเครื่องปรับอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การจัดโซนเครื่องปรับอากาศ การศึกษาการจัดโซนของเครื่องปรับอากาศมีการแสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของบ้านที่มีอุณหภูมิที่แตกต่างกันภายในตัวของพวกเขาเองได้ เราหมายถึงอะไรอันนี้ก็คือว่าถ้าคุณมีบ้านพร้อมด้วยห้องพักแบบที่มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 3 ในนั้นเช่นห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง A, B และ C จะมีความเป็นไปได้ว่าห้องพักแบบเตียงน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 94 บทความ

สอบถาม สั่งจอง ทางไลน์ @ jmoo (ใส่ @ ด้วยจ้า)


แอร์ติดผนัง แอร์บ้าน ราคาถูกที่นี่ แอร์เจ้หมูลาดพร้าว

ประเภทของเครื่องปรับอากาศที่ใช้ในครัวเรือน แอร์บ้าน แอร์ติดผนัง หากแบ่งตามการตกตะกอนของหน่วย ขดลวดพัดลม (พัดลมเป่าความร้อนภายนอก) จะถูกแบ่งออกเป็นสองประเภท
ชิ้น
เครื่องปรับอากาศเป็นหนึ่งชิ้น เครื่องปรับอากาศ / ติดผนัง (
window type) โปรแกรมขดลวดพัดลมถักนิตติ้งในชิ้นเดียวกับนิตยสารเร่งรัดกลั่น (เครื่องเป่าลมเย็นห้องพัก) ประโยชน์ของเครื่องนี้มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายเพราะมันไม่จำเป็นต้องท่อสารทำความเย็น แต่ ข้อเสียคือเสียงค่อนข้างดัง (โดยเฉพาะเมื่อมันเก่ามาก) การสั่นสะเทือนที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์และโครงสร้างของการติดตั้งอยู่ ในระดับสูง และถ้ามีขนาดใหญ่เกินไปจะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะพื้นที่เพราะหน้าต่าง / ผนังที่อาจไม่ได้รับน้ำหนักมาก โครงสร้างจะต้องทำเพื่อช่วยรักษาเพิ่มขึ้น นอกจากนี้หน่วยงานที่ยังมีกระบวนการทำความเย็นและภาคอากาศ วงจรของการไหลเวียนของอากาศที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนคือวงจรของอากาศภายนอกและห้องวงจรการไหลเวียนของอากาศ แกนมอเตอร์ Plata การไหลเวียนของใบพัดที่ขับเคลื่อนด้วยอากาศ

เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน
(split type)  คือการที่เราได้เห็นและได้รับความนิยมมากที่สุด ในขดลวดพัดลมยุนิตติ้งที่จะถูกติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งเป็นที่แยกต่างหากจากหน่วยทำความเย็น โดยปกติตั้งแต่ 1-50 ตัน 1-3 ตันมักจะไม่มีท่ออากาศที่จะจัดหาอื่น ๆ อีกมากมายอาจมีจุด แต่ถ้าขนาดของท่อ ที่จะต้องจ่ายออกไปในอากาศหลายจุด มันได้ประโยชน์จากการที่เงียบสงบเย็นจะถูกแยกออกจากกันและวางไว้ที่อื่น แต่ส่วนที่ยุ่งยากของการติดตั้งมากกว่าระบบหน้าต่างถัดไป คุณจะต้องคำนึงถึงท่อระหว่างส่วนที่แยกต่างหาก ระบายน้ำจากอากาศเย็นพัด (Fan Coil) รุ่นที่มีค่อนข้างมากให้เลือก ข้อเสียคือไม่ได้ว่านานท่อน้ำ มันอาจจะเย็นน้อย แต่ถ้าคุณต้องการท่อยาวจะได้รับการติดตั้งในขดลวดพัดลมและเย็นออกจากกัน สารทำความเย็นที่ใช้ในปัจจุบันในเครื่องปรับอากาศและตู้เย็นรวมทั้งเครื่องปรับอากาศกลางในอาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันมีสารเคมีที่เป็นที่รู้จักกันว่าสารทำความเย็น R-22 สำหรับใช้ในยานยนต์เคมีที่เรียกว่า R-134A

 

ขนาดของเครื่องปรับอากาศ

 

ขนาดของเครื่องปรับอากาศ มีหน่วยเป็น บีทียู ต่อ ชั่วโมง (BTU/hr) (บีทียู เป็นหน่วยของความร้อน) เป็นค่าความสามารถในการลดพลังงานความร้อนของเครื่องปรับอากาศ โดยการลดพลังงานความร้อน 1 บีทียู จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่หนัก 1 ปอนด์ (ประมาณ 453.6 มิลลิลิตร) เย็นลง 1 องศาฟาเรนไฮต์ (59 องศาเซลเซียส) การเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศนั้นต้องคำนึงถึงขนาดของเครื่องปรับอากาศ และขนาดของ BTU ของเครื่องปรับอากาศควบคู่กันไปด้วย คำว่า BTU ย่อมาจาก British Thermal Unit ซึ่งหากเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศไม่พอดีจะส่งผลดังนี้

 • BTU ต่ำไป ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตลอดเวลา สิ้นเปลื้องพลังงานและอาจจะทำให้เครื่องปรับอากาศเสียเร็ว
 • BTU สูงไป ส่งผลทำให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตัดบ่อยไป ทำให้ประสิทธิ์ภาพในการทำงานลดน้อยลง ทำให้ความชื้นในห้องสูง เมื่ออยู่ในห้องนั้นจะรู้สึกไม่สบายตัว

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านแอร์บ้าน แอร์ติดผนัง ราคาถูก
ร้านแอร์บ้าน แอร์ติดผนัง ราคาถูก
www.jmooair.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษหน้าที่เข้าชม617,536 ครั้ง

สินค้าแนะนำ

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
8,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

บันทึก

สินค้ามาใหม่

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
850.00 บาท
 • สั่งซื้อ
150.00 บาท
 • สั่งซื้อ
120.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ


Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก